Các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn giao lưu liên kết với đất nước Nhật Bản thì không thể thiếu phiên dịch viên tiếng Nhật. Đặc biệt tại Đà Nẵng, Nhật Bản chính là đối tác quan trọng có mối quan hệ hợp tác kinh tế, giáo dục, công nghệ,… gắn bó. Kéo theo nhu cầu phát triển là sự tìm kiếm phiên dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng cũng trở nên ráo riết. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín mà bạn nên tin tưởng đó là Đáo Dịch. Bởi chúng tôi đem lại cho bạn vô vàn những lợi ích phiên dịch như:

>> Tìm hiểu chi tiết Công ty phiên dịch tiếng Nhật Đáo Dịch – trung tâm phiên dịch hiệu quả nhất hiện nay!

1.Dịch là chuẩn, dịch là chất lượng

Một trong những tiêu chí mà trung tâm phiên dịch Đáo Dịch được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng đó là chúng tôi phiên dịch chất lượng đảm bảo hiệu quả cao, dịch là chuẩn.

Để phiên dịch tốt hiệu quả phiên dịch viên tiếng Nhật yếu tố đầu tiên phiên dịch viên cần phải đảm bảo đó là trình độ ngôn ngữ thành thạo. Bởi khi thuê phiên dịch viên tiếng Nhật bạn luôn đặt mình vào những rủi ro tiềm ẩn, nhưng với phiên dịch viên chuyên nghiệp bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi họ sẽ giúp bạn dịch chuẩn xác, cung cấp đầy đủ thông tin đến người nghe một cách dễ dàng.

Tại Đáo Dịch với các khóa đào tạo ngôn ngữ dài hạn, chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm học tiếng Nhật giúp bạn dịch là chuẩn, dịch là đúng, dịch sai hoàn lại tiền.

phiên dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng1

Khi lựa chọn Đáo Dịch đồng nghĩa với việc bạn đang nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo

2.Sử dụng các công cụ trợ giúp khi biên phiên dịch viên tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công phiên dịch đó là các công cụ hỗ trợ phiên dịch. Công cụ hỗ trợ được nói đến ở đây có thể là micro, bộ nhớ dịch translation, memory, tai nghe,…. Các công cụ hỗ trợ này có công dụng giảm thiểu chi phí dai hạn và duy trì sự thống nhất của thuật ngữ.

Tại Đáo Dịch chúng tôi luôn cập nhật những công cụ phiên dịch hiện đại hiệu quả, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không còn nỗi lo lắng giọng nói phiên dịch quá nhỏ, phiên dịch viên phát âm không chuẩn,… Các công cụ hỗ trợ phiên dịch sẽ như một trợ lý đắc lực của phiên dịch viên giúp quá trình phiên dịch diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

3.Hiệu quả phiên dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng cao

Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật có hơn 5 năm kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản có chuyên môn cao, cùng với các công cụ hỗ trợ hiện đại Công Ty phiên dịch Đáo Dịch sẽ đem đến hiểu quả phiên dịch hoàn hảo và hạn chế tối thiểu rủi ro cho bạn.

Chỉ cần bạn liên hệ đến Hotline 01682 78 78 68 chúng tôi sẽ tiếp nhận dịch vụ và thực hiện với quy trình phiên dịch chuẩn quốc tế giúp bạn nhận được kết quả phiên dịch như mong muốn và đúng tiến độ.

phiên dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng2

Ngoài ra chúng tôi có những công cụ hỗ trợ phiên dịch hiện đại, đem lại hiệu quả phiên dịch cao

4.Tiết kiệm chi phí

Với những đơn vị phiên dịch viên tiếng Nhật thiếu uy tín thường có giá rẻ, tuy nhiên sự thật đằng sau mức chi phí rẻ “bèo” đó chính là chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Vậy nên tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật để sở hữu mức chi phí phải chăng mà chất lượng cam kết.

>> Tìm hiểu ngay phiên dịch viên tiếng Nhật Bản thời vụ là gì?

Phiên dịch viên cấp độ 1(đơn giản)

bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu, khảo sát thị trường, du lịch, tham quản giải trí, trao đổi thương mại đơn giản, đám cưới, hội họp gia đình có giá:

  • Ngày 70-90 USD
  • Buổi 50 USD

Phiên dịch viên cấp độ 2 (trung bình)

 Bao gồm các lĩnh vực lắp ráp máy móc, công trường, tháp tùng thương mại, hội thảo nhỏ, họp công ty, kỹ thuật, Chuyên ngNhậth có giá:

  • Ngày 100 – 150 USD
  • Buổi 80 USD

Thông dịch viên tiếng Nhật cấp độ 3 (Cao cấp)

 Bao gồm các lĩnh vực phiên dịch Cabin, Hội thảo lớn, hội nghị truyền hình, tháp tùng cao cấp có giá:

  • Ngày 250 – 350 USD
  • Buổi 130 USD

Khác với nhiều đơn vị phiên dịch trên địa bàn Đà Nẵng hiện nay, sau khi sử dụng các đơn vị khác thường đưa ra các chi phí phát sinh rất tốn kém, nhưng đến với Công Ty Đáo Dịch bạn hoàn toàn yên tâm với mức chi phí đúng theo hợp đồng.

5.Phiên dịch tiếng Nhật tại Đà Nẵng – giảm thiểu rủi ro

Luôn làm việc với chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cũng như trách nhiệm làm việc của đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật cao cam kết đem lại hiệu quả phiên dịch tuyệt đối, hạn chế tối đa những ảnh hưởng rủi ro trong quá trình phiên dịch.

Từ những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật tại Đà Nẵng đem đến, có thể nói đây chính là địa chỉ phiên dịch tin cậy mà bạn nên tin tưởng, lựa chọn để có thể đem lại những hiệu quả tốt nhất như mong muốn.

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật uy tín, nhiều người tin tưởng nhất hiện nay là ở đâu?, Cùng XEM NGAY để biết!