Cùng với sự phát triển của mối quan hệ giao thương, gắn kết giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhu cầu thuê phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên nghiệp cũng trở nên ráo riết và quan trọng hơn cả. Cũng chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều đơn vị, dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật tại nhà xuất hiện nhằm triển khai và cung cấp dịch vụ khiến bạn không biết đơn vị nào là chất lượng và uy tín để tin tưởng. Chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chất lượng như phiên dịch cabin, hội thảo, sự kiện truyền thông, đàm phán,… Công Ty phiên dịch Đáo Dịch là đơn vị phiên dịch tin tưởng mà bạn nên lựa chọn.

>>  phiên dịch tiếng Nhật tại Đáo Dịch là địa chỉ uy tín bạn nên tin tưởng!

Thực trạng mối quan hệ Việt – Nhật hiện nay

Có thể nói mối quan hệ Việt Nam và Nhật Bản là tình hữu nghị lâu đời với những nét tương đồng về lịch sử, văn hóa, truyền thống, giá trị nhân văn. Thiết lập mối quan hệ từ những năm 1973 cho đến nay, trải qua 45 năm phát triển, Nhật Bản đã trở thành đối tác quan trọng của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, du lịch, giải trí, chính trị, máy móc kỹ thuật,…

Kéo theo sự hợp tác gắn bó này là các Công Ty Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại. Là cầu nối ngôn ngữ đem lại sự phát triển mạnh mẽ cho các mối quan hệ giao thường Việt – Nhật, các dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật tại nhà cũng không ngừng mọc lên. Tuy nhiên không phải dịch vụ thông dịch viên tiếng Nhật nào cũng đem lại chất lượng hiệu quả tuyệt đối, giải pháp hoàn hảo cho quý khách Nhật là họ  muốn có hiệu quả phiên, dịch đỉnh cao chính là tìm kiếm đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trải qua quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

phiên dịch tiếng Nhật tại nhà

Mối quan hệ Việt – Nhật trở nên ngày càng gắn bó hiện nay

Chọn phiên dịch viên tiếng Nhật như thế nào?

Là yếu tố quyết định đến 90% thành công phiên dịch, phiên dịch viên chuyên nghiệp là người:

  • Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm phiên dịch
  • Có thời gian sinh sống và học tập, làm việc tại Nhật Bản
  • Có trình độ ngôn ngữ Nhật Bản thuần thục như người bản xứ
  • Khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt
  • Xử lý nhanh nhạy các tình huống, sự cố trong quá trình phiên dịch nếu xảy ra
  • Là người hiểu biết quy tắc giao tiếp với người Nhật
  • Là người có đạo đức nghề nghiệp cao
  • Biết tổ chức sắp xếp công việc phiên dịch hợp lý
  • Là người giỏi tiếng Việt

phiên dịch tiếng Nhật tại nhà2

Đáp ứng nhu cầu thuê phiên dịch viên bạn nên chọn theo 9 tiêu chí kể trên

>> 5 tiêu chí lựa chọn phiên dịch viên chuyên nghiệp, Bạn phải biết!

Ở đâu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại nhà uy tín, giá rẻ?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phiên dịch viên tiếng nhật, Công Ty phiên dịch Đáo Dịch chuyên cung cấp các dịch vụ thông dịch tiếng Nhật cabin, hội thảo, hội nghị, đàm phán, du lịch, tháp tùng sự kiện,… với chất lượng số 1 Việt Nam hiện nay.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phiên dịch viên tiếng Nhật của Đáo Dịch đã thực hiện hàng trăm, hàng ngàn dự án phiên dịch lớn nhỏ, cũng như nhận được vô vàn lời khen ngợi động viên từ quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của quý vị chính là niềm vinh hạnh phấn đấu để đem đến những gì tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn lo lắng trình độ phiên dịch viên kém chất lượng thiếu uy tín thì tại Đáo Dịch bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi giao nhiệm vụ biên phiên dịch viên tiếng Nhật tại nhà cho chúng tôi bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có năng lực làm việc tốt, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, am hiểu chuyên sâu về từng lĩnh vực cũng như cách xử lý linh hoạt trong mọi tình huống, vấn đề xảy ra trong quá trình phiên dịch. Chính vì vậy Đáo Dịch tự tin cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao, chuyên nghiệp, giá rẻ, nhanh chóng. Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật luôn phục vụ quý khách hàng tận tình, 24/7.

>> Báo giá phiên dịch tiếng Nhật giá rẻ, chất lượng cao chỉ có TẠI ĐÂY!